Bảo vệ yếu nhân

Bảo vệ yếu nhân

Bảo vệ yếu nhân

dịch vụ bảo vệ

công ty dịch vụ bảo vệ
dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

 CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH YUKI VN| baoveyukivn@gmail.com|  0906.648.783 - 0899.212.183

Bảo vệ yếu nhân

YUKI VN vô cùng vinh dự và tự hào khi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ mục tiêu di động. Chúng tôi tự hào được bảo vệ các nguyên thủ quốc gia, Ca sĩ, cầu thủ bóng đá và các doanh nhân… Để đạt được sự tin tưởng và thành quả đó, chúng tôi đã phải làm việc khoa học, bài bản là chìa khóa vàng của dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động.

 

Khi bắt đầu mỗi dự án Bảo Vệ an toàn cho Yếu Nhân, CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ  AN NINH YUKI VN luôn xây dựng kế hoạch làm việc đi lại truớc mọi trường hợp, có thể xảy ra. Để đảm bảo công việc sẽ đạt kết quả tốt nhất, mang lại sự an toàn tuyệt đối cho quý vị.

1. Những người sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
– Các nguyên thủ, đại sứ quán, lãnh đạo cấp cao và các chính trị gia…
– Ngôi sao người nổi tiếng: Ca sĩ, người mẫu, Cầu thủ bóng đá …
– Doanh nhân, giám đốc và chủ doanh nghiệp.
– Và cá nhân có nhu cầu thuê vệ sĩ bảo vệ....

2. Tiêu chuẩn để trở thành nhân viên bảo vệ mục tiêu di động.

Công hỗ trợ mục tiêu di đông Bảo Vệ YUKI VN
– Được đào tạo chuyên sâu, về nghiệp vụ vệ sĩ, bảo vệ yếu nhân của YUKI VN.
– Vệ sĩ phải có sức khỏe và ngoại hình tốt.
– Nhanh nhẹn, có khả năng phản ứng nhanh truớc mọi trường hợp.
– Kinh nghiệm làm việc trên 5 năm trong ngành.
– Có võ thuật cơ bản giỏi.
– Sử dụng thành thạo mọi vật dụng hỗ trợ công việc của vệ sĩ.
– Có khả năng giao tiếp ngôn ngữ.
– Có tinh thần phục vụ cao.
– Có trách nhiệm trong công việc.


Tập Huấn sử dụng công hỗ trợ mục tiêu di đông Bảo Vệ An Ninh YUKI VN
3. Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ mục tiêu di động.
– Bảo vệ an toàn tính mạng và sức khỏe cho quý vị.
– Hộ tống quý vị trong suốt quá trình làm việc.
– Đảm bảo thuận lợi cho việc đi lại cho quý vị.
– Quan xác tình hình xung quanh để đưa ra phương án làm việc thích hợp.
– Đóng Mở cửa xe cho quý vị.
– Làm việc theo kế hoạch đề ra và theo sự chỉ đạo của cấp quản lý.
– Sử lý vấn đề mềm mỏng, hào nhã, không làm ảnh hưởng đến hình ảnh, uy tín của quý vị.

Bảo Vệ An Ninh YUKI VN thường xuyên huấn luyện, bổ túc kiến thức và kỹ năng cho nhân viên. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng và môi trường.
Quý vị đang cần dịch vụ bảo vệ? Bảo Vệ An Ninh YUKI VN chắc chắn sẽ mang lại sự yên tâm, an toàn tuyệt đối cho quý vị. Với nhiều năm kinh nghiệm, làm việc và đào tạo trong lĩnh vực bảo vệ trên khắp cả nước. Công ty chúng tôi đã giúp cho rất nhiều đối tác phát triển lâu dài và bền vững.
Rất mong được hợp tác với các đới tác trong và ngoài nước.

Bài viết khác

icon
Dịch Vụ Bảo Vệ Bệnh Viện Công tác đảm bảo an ninh cho bệnh viện, phòng khám là một nhiệm vụ quan trọng, bởi vì bệnh viện là nơi tập trung đông người. Hầu hết các bệnh viện luôn ở trong tình trạng quá tải, do quá đông bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Không giống như ở trường học, cơ quan,… nhân viên bảo vệ không phải hỗ trợ. Ở bệnh viện, nhân viên bảo vệ ngoài việc đảm bảo an ninh còn có nhiệm vụ là hỗ trợ các bệnh nhân và xe cứu thương. Ngoài ra, bệnh viện thường được xây dựng thành nhiều tòa nhà tạo thành 1 khu vực tách biệt. Bên trong mỗi tòa nhà thì được chia thành nhiều phòng có chứa nhiều máy móc, thiết bị kỹ thuật có giá trị Và với số lượng người luôn trong tình trạng quá tải nên tình trạng mất cắp cũng phổ biến tại các bệnh viện. Số lượng vụ mất cắp ngày càng tăng, tình trạng lộn xộn, mất an ninh, trật tự tại không ít bệnh viện làm giảm hiệu quả khám chữa bệnh cho bệnh nhân. Điều này gây ra tâm lý lo lắng cho bệnh nhân tới khám bệnh, cũng như các y bác sĩ đang công tác tại bệnh viện. Chính vì vậy mà các cơ sở khám bệnh như bệnh viện, phòng khám cần phải có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp.
icon
Bảo Vệ Công Trường Bảo vệ Yukivn cung cấp dịch vụ bảo vệ công trường để đảm bảo an ninh và an toàn cho các công trường xây dựng, công trình đang thi công. Chúng tôi giám sát khu vực để đảm bảo rằng không có người lạ hoặc tội phạm xâm nhập vào khu vực công trường và gây ra các rủi ro cho người và tài sản trong đó
icon
Bảo vệ Hệ Thống Siêu Thị Vissan Dịch vụ Bảo vệ Hệ Thống Siêu Thị Vissan là một dịch vụ quan trọng để đảm bảo an ninh, an toàn cho khách hàng và tài sản của siêu thị. Dưới đây là một số thông tin về dịch vụ này:
icon
Dịch vụ Bảo Vệ Quán Karaoke Dịch vụ bảo vệ quán karaoke là một dịch vụ quan trọng để đảm bảo an ninh, an toàn cho khách hàng và tài sản trong quán. Dưới đây là một số thông tin về dịch vụ này: Giám sát an ninh: Nhân viên bảo vệ sẽ thường xuyên giám sát khu vực quán karaoke để đảm bảo không có tình trạng xâm phạm, đánh nhau hoặc tấn công nhân viên
icon
Bảo vệ Quán Năm Lửa Bình Dương Dịch vụ bảo vệ quán nhậu là một dịch vụ quan trọng để đảm bảo an ninh, an toàn cho khách hàng và tài sản trong quán. Dưới đây là một số thông tin về dịch vụ này.
icon
Bảo Vệ Căn Hộ Biệt Lập Dịch vụ bảo vệ căn hộ biệt lập là một dịch vụ quan trọng để đảm bảo an ninh, an toàn cho cư dân và tài sản trong căn hộ. Dưới đây là một số thông tin về dịch vụ này
icon
Bảo Vệ Quán Cafe Bảo vệ quán cafe là rất quan trọng để đảm bảo an toàn cho khách hàng và tài sản của quán. Dưới đây là một số nội dung bảo vệ quán cafe mà bạn nên lưu ý:
icon
Bảo Vệ Sân Bay ân bay là nơi quan trọng trong ngành hàng không, nơi hàng triệu người đi lại mỗi ngày. Với mức độ đông đúc như vậy, việc đảm bảo an ninh và an toàn tại sân bay là vô cùng quan trọng.
icon
Dịch vụ bảo vệ bãi giữ xe YUKI VN cung cấp dịch vụ bảo vệ bãi giữ xe, an toàn chu đáo, có tinh tần trách nhiệm cao, chung tôi đã và đang rất được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ tại cty An Ninh Sài Gòn.
icon
Dịch vụ bảo vệ sự kiện Dịch vụ bảo vệ sự kiện, lễ hội bao gồm: Hội hoa xuân, hội chợ thương mại. Các sự kiện thể thao, biểu diễn âm nhạc cần có sự kiểm soát an ninh chặt chẽ để sự kiện diễn ra tốt đẹp.
icon
Dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp Thực hiện công tác tuần tra theo kế hoạch đã đề ra nhằm phát hiện và ngăn chặn kịp thời những hiện tượng làm mất an ninh trật tự , thất thoát tài sản của nhà máy. Bảo đảm an ninh trật tự tại các khu vực được giao tuần tra.
icon
Dịch vụ bảo vệ ngân hàng Dịch vụ bảo vệ ngân hàng đòi hỏi sự chuyên nghiệp, lanh lẹ, nhanh trí, canh giác cao, đòi hỏi sự tập trung cao độ... Chúng tôi tự hào là một trong các đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ ngân hàng uy tín nhất hiện nay
icon
Dịch vụ bảo vệ khách sạn Yuki VN cung cấp dịch vụ bảo vệ khách sạn tốt nhất hiện nay, đội ngũ bảo vệ được tuyển chọn lọc kỹ càng, được đào tạo kỹ năng nghiệp vụ chuyên sâu, có hồ sơ lý lịch rõ ràng.
icon
Dịch vụ bảo vệ Chung cư, Tòa Nhà Dịch vụ bảo vệ giá rẻ với nhiều hình thức dịch vụ bảo vệ khác nhau đáp ứng nhu cầu khác biệt cho từng đối tượng khách hàng riêng biệt. Đội ngũ bảo vệ có đủ chuyên môn đảm bảo mang đến cho khách hàng những hình thức dịch vụ bảo vệ chất lượng hoàn hảo nhất.

Đối tác của chúng tôi